Sốt cá cơm với rau mùi tây

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    609

VIP Mã số GV62

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 160 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    6%
  • Fat 17g
    182%
  • Carbs 0g
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xay 9 thành phần nguyên liệu đầu tiên trong máy xay thực phẩm cho đến khi kết hợp đều. Trong khi lưỡi dao đang hoạt động, rưới dầu ăn vào và xay cho đến khi nước sốt đặc lại và thêm các loại thảo mộc đã được thái nhỏ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây